ยินดีต้อนรับ!

ใครคือ Toraichi?

ประวัติ

Toraichi เป็นผู้ผลิตชุดทำงานแบบญี่ปุ่น ("ชุดโทบิ") ซึ่งรองรับความต้องการของแรงงานชาวญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 1959 Torachi ให้ความสำคัญกับการผลิตชุดทำงานที่มีความทนทานมาก สิ่งที่ทำให้ Toraichi มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครคือ ความเชื่อในความสำคัญของการตัดเย็บชุดทำงานที่แสดงให้เห็นถึงความรักและความภาคภูมิใจของคนงาน ในขณะเดียวกันก็ไม่ลืมพิจารณาถึงแนวโน้มของแฟชั่นโลก ความเชื่อนี้ได้มาถึงจุดสุดยอดในการที่ Toraichi สร้างแฟชั่นชุดแรงบันดาลใจโทบิมากมายหลากหลายรายการ และยังส่งผลให้ผู้คนสวมใส่เสื้อผ้า Toraichi ออกนอกเขตพื้นที่ทำงานในฐานะชุดลำลองอีกด้วย

toraichi tobi japanese workwear

การออกแบบและกระบวนการผลิต

Toraichi มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่เป็นผู้ชาย ทั้งนี้เป็นเพราะว่า ผู้คนรู้จักบริษัทดีในเรื่องของการออกแบบชุดทำงานที่มีรูปแบบแปลกใหม่ ซึ่งช่วยให้ผู้สวมใส่ได้แสดงถึงบุคลิกภาพและความเป็นเอกลักษณ์ของเขาได้อย่างเต็มที่ ในทุก ๆ ปี Toraichi จะจัดตั้งทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเพื่อสำรวจถึงความเป็นไปได้ของวัสดุและการออกแบบใหม่ ๆ


Toraichi มีความเชื่ออย่างแรงกล้าว่า ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสามารถสร้างขึ้นมาได้จากความพยายามในการหมั่นสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเท่านั้น Toraichi จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์สุดท้ายเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดของบริษัทโดยทำหน้าที่เป็นผู้จัดการกระบวนการผลิตทั้งหมดภายในองค์กร และตรวจสอบคุณภาพของผลผลิตในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการผลิต


วิดีโอแนวคิดของแบรนด์

ชุดทำงานแบบญี่ปุ่น (โทบิ)