ยินดีต้อนรับ!

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมจากสาหร่ายน้ำพุร้อน | ใครคือ Saravio?

ประวัติ

ตั้งแต่ครั้งโบราณกาล น้ำพุร้อนมีกิตติศัพท์เลื่องลือในเรื่องของการบำบัดรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ อย่างเช่น โรคไขข้ออักเสบและอาการปวดตามเส้นประสาท อีกทั้งยังได้รับความนิยมในเรื่องของการยกระดับประสิทธิภาพความงามจากธรรมชาติเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ในยุคกรุงโรมโบราณ โคลนจากน้ำพุร้อนถูกนำมาใช้เพื่อรักษาทหารที่ได้รับบาดเจ็บ

บริษัท Saravio Cosmetics จำกัด เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในเมืองเบปปุ เป้าหมายของบริษัทคือ การนำคุณประโยชน์ที่ได้จากน้ำพุร้อนทั้งเพื่อสุขภาพและความงามใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผมของตนเอง เมืองเบปปุ เป็นหนึ่งในสถานที่พักตากอากาศที่ขึ้นชื่อของจังหวัดโออิตะในเกาะคีวชู (เกาะที่อยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะหลักทั้งสี่ในประเทศญี่ปุ่น) ดังนั้น Saravio จึงตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับคุณประโยชน์ด้านสุขภาพและความงามจากน้ำพุร้อน

Saravio ใช้ส่วนผสมมากมายที่ได้รับจากน้ำพุร้อนใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวและเส้นผมของตนเอง ตัวอย่างเช่น hydrolyzed yeast extract (ไฮโดรไลซ์ยีสต์), hydrolyzed collagen (ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน) และ lactic acid bacillus (กรดแลคติกบาซิลลัส) ซึ่งเป็นส่วนผสมบางรายการที่พัฒนามาจากเทคโนโลยีในการหมักของบริษัท

RG92 - ส่วนผสมหลักที่ได้จากน้ำพุร้อน เพื่อสุขภาพและความงามของผิวพรรณและเส้นผม

RG92 คือสาหร่ายชนิดหนึ่งที่อาศัยอยู่ในน้ำพุร้อน และทำให้ Saravio ได้รับรางวัล Japan Venture Awards 2015 เป็นส่วนผสมที่ได้มาจากน้ำพุร้อนซึ่งถูกค้นพบขึ้นโดยบริษัท RG92 มีชื่อเสียงที่โด่งดังในวงการวิทยาศาสตร์ และ Saravio ก็ได้รับรางวัล Japan Venture Awards 2015 สำหรับส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรตัวนี้ RG92 ได้รับการรับรองแล้วว่าเป็นสารอินทรีย์ 100 เปอร์เซ็นต์จาก Ecocert ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรรับรองผลิตภัณฑ์อินทรีย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สมมุติฐานหลักที่อยู่เบื้องหลังการค้นพบ RG92 ของ Saravio ก็คือ ไม่ใช่แค่น้ำและโคลนเท่านั้นที่เป็นแหล่งผลิตคุณประโยชน์มากมายเพื่อสุขภาพให้กับน้ำพุร้อน แต่ยังรวมไปถึงจุลินทรีย์ที่แฝงตัวอยู่ในน้ำพุร้อนอีกด้วย (นั่นก็คือ สาหร่ายน้ำพุร้อนนั่นเอง) ด้วยความพยายามที่จะพิสูจน์สมมุติฐานในเรื่องนี้ Saravio ได้ทำการวิจัยในวงกว้างโดยใช้ประโยชน์จากแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่มีอยู่อย่างไม่จำกัดของน้ำพุร้อนในเมืองเบปปุ

เมืองเบปปุมีน้ำพุร้อนสิบชนิดจากทั้งหมดสิบเอ็ดชนิดที่ถูกค้นพบว่ามีประสิทธิภาพทางการแพทย์ และมีแหล่งน้ำพุร้อนอยู่ประมาณ 3,000 แห่ง Saravio ได้สำรวจสาหร่ายแต่ละรูปแบบที่อาศัยอยู่ในแหล่งทรัพยากรต่างๆ เหล่านี้ จากผลการวิเคราะห์ทางพันธุกรรมที่จัดทำขึ้นร่วมกับกลุ่มนักวิจัยของมหาวิทยาลัยชินชู Saravio ได้ค้นพบสาหร่ายน้ำพุร้อนสี่สายพันธุ์ใหม่ซึ่งอาศัยอยู่ในน้ำพุร้อนของเมืองเบปปุ และจากในสี่สายพันธุ์นี้ ยังค้นพบอีกว่า RG92 มีคุณสมบัติต้านอาการอักเสบที่กว้างที่สุดและอุดมที่สุดเมื่อเทียบกับสาหร่ายน้ำพุร้อนชนิดอื่นๆ

RG 92 เป็นส่วนประกอบที่เสริมสร้างความแข็งแรงและความงามให้กับผิว RG 92 ไม่เพียงแต่ช่วยต้านอาการอักเสบได้เป็นอย่างดี แต่ยังชะลอวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยการบรรเทาความเสียหายที่เกิดจาก "ปฏิกิริยาออกซิเดชัน" และ "ไกลเคชัน" RG 92 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการต้านโรคผิวหนังเช่น อะโทปิก เดอมา ไททิส (atopic dermatetis) สิว และอาการคัน นอกจากนั้นยังช่วยบรรเทาอาการปวดจากโรคไขข้ออักเสบ อาการปวดกล้ามเนื้อ และอื่น ๆ ประสิทธิภาพของ RG92 ถูกนำเสนอซ้ำแล้วซ้ำเล่าในบทความทางวิชาการที่สมาคมทางการแพทย์ และยังได้รับความสนใจไม่ใช่แค่ในประเทศญี่ปุ่น แต่ยังรวมไปถึงการมาเยี่ยมชมของบริษัทต่างๆ จากทั่วโลก Saravio Cosmetics ได้รับเชิญให้ไปปราศรัยที่สภาชีววิทยาโมเลกุลและเซลล์ ในหัวข้อเรื่องคุณสมบัติต้านอาการอักเสบของ RG92 ในเดือนเมษายน ปีค.ศ. 2016

คุณสามารถอ่านบทความนี้ได้จาก องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (Japan External Trade Organization) เกี่ยวกับ RG92

ผลิตภัณฑ์ทดลอง: RG92 + FGF All-in-One Gel

ลดขั้นตอนในการดูแลรักษาผิวให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม! ทำหน้าที่เป็นเซรัม มอยส์เจอไรเซอร์และโลชันปรับสมดุล การแก้ไขในหนึ่งเดียวที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีสุขภาพดีและผิวที่สวยงาม วิธีใช้:


rg92 plus fgf all in one gel ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมจากสาหร่ายน้ำพุร้อน Saravio
1. ทำความสะอาดใบหน้าด้วยการล้างใบหน้าที่อ่อนโยนเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่มากเกินไปและชะล้างรูขุมขน
rg92 plus fgf all in one gel ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมจากสาหร่ายน้ำพุร้อน Saravio
2. กดหัวปั๊มของขวดประมาณสองถึงสามครั้งเบาๆ เพื่อให้ได้ปริมาณที่แนะนำของเจลซึ่งรวมประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว
rg92 plus fgf all in one gel ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมจากสาหร่ายน้ำพุร้อน Saravio
3. นวดเจลเข้ากับผิวในบริเวณที่ต้องการอย่างบางเบาและทั่วถึงเพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณได้รับส่วนประกอบแห่งความงามอย่างเต็มที่
rg92 plus fgf all in one gelผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมจากสาหร่ายน้ำพุร้อน Saravio
4. นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับกิจวัตรการแต่งหน้าของคุณได้ตามต้องการโดยผสมมันเข้ากับรองพื้นของคุณเพื่อสร้างลุคที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ!

รีวิวผลิตภัณฑ์: RG92 + FGF All-in-One Gel

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ RG92 + FGF All-in-One Gel จาก Adaleta Avdic และ Kirariรางวัลการันตี

Saravio ได้รับรางวัลมากมายจากทั้งในและต่างประเทศจากการค้นคว้าวิจัยต่างๆ ของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นรางวัลด้านการนำเสนอ Best Presentation Award จากงานประชุมเส้นผมโลกในปี 2013 ไปจนถึงรางวัลด้านวัฒนธรรมระหว่างประเทศ Higashi-Kuninomiya International Culture Award ในปี 2014 และรางวัลด้านการร่วมทุน Japan Venture Awards ประจำปี 2015

ความครอบคลุมทางสื่อ (คำอธิบายพร้อมใช้งานในภาษาอังกฤษ)

Saravio ได้ครอบคลุมสื่อหลากหลายแขนง รวมไปถึงโทรทัศน์, หนังสือพิมพ์และนิตยสาร นี่เป็นฟุตเทจของรายการโทรทัศน์ญี่ปุ่นที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ Saravio:ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมจากสาหร่ายน้ำพุร้อน Saravio