ยินดีต้อนรับ!

เคสไอโฟนเปลี่ยนลายแบบญี่ปุ่น | ใครคือ Masanosuke Store?

Background

Masanosuke Store เป็นผู้ผลิตเคสไอโฟนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเคสเหล่านี้กระจายอยู่ทั่วไปโดยร้านค้าปลีกต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น (วัด Asakusa Sensoji สนามบินนาริตะ ฯลฯ) และเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ Masanosuke Store เป็นที่รู้จักกันโดยเฉพาะสำหรับเคสไอโฟนเปลี่ยนลวดลาย เคสเหล่านี้จะเปลี่ยนลวดลายแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังมองอยู่ในมุมใด เคสที่น่าทึ่งและสะดุดตาเหล่านี้ผลิตขึ้นโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัยจากบริษัทของอิสราเอลที่ชื่อ Human Eyes

เคสไอโฟนเปลี่ยนลายแบบญี่ปุ่น | ใครคือ Masanosuke Store?

มูลค่าของ Masanosuke Store

Masanosuke Store ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับการผสมผสานความงามแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเข้ากับชีวิตประจำวันของผู้คน บริษัทได้ทุ่มเทความพยายามเพื่อให้แน่ใจว่ามูลค่านี้จะถูกสะท้อนออกมาให้เห็นบนผลิตภัณฑ์ของตน ที่จริงแล้วเคส Samurai Spirit iPhone ถูกพัฒนาขึ้นมาจากภาพวาดของจิตรกรดังชาวญี่ปุ่นชื่อนาย Atsuki Settangeli ซึ่งผลงานของเขาได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เคสไอโฟนเปลี่ยนลายแบบญี่ปุ่น | ใครคือ Masanosuke Store?

เกี่ยวกับนาย Atsuki Settangeli

นาย Atsuki Settangeli เป็นจิตรกรชาวญี่ปุ่นผู้มีชื่อเสียงซึ่ง Masanosuke Store ได้ทำงานร่วมกันเพื่อผลิตเคส Samurai Spirit iPhone.

ในปี 1984 นาย Atsuki Settangeli ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดศิลปินชาวญี่ปุ่นครั้งที่ 34 (แผนกออกแบบ) ซึ่งจัดขึ้นในกรุงโตเกียว และในปี 2013 ได้รับรางวัลที่สองจากการประกวด 100 ศิลปินครั้งที่ 7 ในกรุงนิวยอร์ก

เขาเกิดในปี 1968 ที่กรุงโตเกียว นาย Atsuki Settangeli เริ่มกิจกรรมวาดภาพในปี 1995 หลังจากที่ได้รับคำแนะนำจาก น.ส. Yoko Ono และนาย Keisuke Ono ในกรุงนิวยอร์กเมื่อปี 2010 นาย Atsuki Settangeli ได้จัดนิทรรศการครั้งใหญ่ "Tenchi-Shinmei: Atsuki Settengeli’s World / Esoteric Buddhism" เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ปี 2011 ที่บ้านพักของนาย Hatoyama อดีตนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น

การจัดนิทรรศการของนาย Atsuki Settangeli รวมไปถึงการจัดแสดงในนิวยอร์ก, โตเกียว, มอลเฟตตา, เซี่ยงไฮ้และปักกิ่ง นอกจากนี้เจ้าของผลงานของเขายังรวมถึง

  • เจ้าชายเอมานูเอเล ฟีลีแบร์โตแห่งซาวอย (ราชอาณาจักรเก่าของอิตาลี)
  • แชมป์เปี้ยนซูโม่มวยปล้ำ Yokozuna ครั้งที่ 69 และ Hakuhoh ครั้งที่ 72 Yokozuna แชมป์เปี้ยน Kisenosato (โตเกียว / ญึ่ปุ่น)
  • คอลเลกชันของพิพิธภัณฑ์ Anma Samurai (จังหวัดไอจิ / ญี่ปุ่น)
  • Stephen Globus นักลงทุนร่วมทุนชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ (นิวยอร์ก / สหรัฐอเมริกา)
  • Giacomo Valentini ซีอีโอ Oro Bianco (มิลาน / อิตาลี)
คุณสามารถตรวจสอบงานของนาย Atsuki Settangeli ได้จาก Facebook page ของเขา

เคสไอโฟนเปลี่ยนลายแบบญี่ปุ่น | ใครคือ Masanosuke Store?
เคสไอโฟนเปลี่ยนลายแบบญี่ปุ่น | ใครคือ Masanosuke Store?