ยินดีต้อนรับ!

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากรำข้าว | ใครคือ Bijin Nuka?

bijin nuka rice bran skincare

ประวัติ

แบรนด์ Bijin Nuka เป็นของบริษัทชื่อ Real จากเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น "Bijin" และ "nuka" มีความหมายว่า หญิงงามและรำข้าวตามลำดับ Bijin Nuka มุ่งเน้นที่จะช่วยให้ผู้หญิงคงรักษาผิวพรรณอันงดงามผ่านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่มีส่วนผสมพื้นฐานจากรำข้าว เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปีค.ศ. 1894

ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของแบรนด์คือ ถุงผ้าฝ้ายสำหรับทำความสะอาดใบหน้า / ผิวกายที่ภายในบรรจุด้วยรำข้าว ต่อมาในภายหลัง ช่วงปีค.ศ. 1942-1944 ผลิตภัณฑ์แบบเดียวกันถูกนำออกมาขายในปริมาณมากในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายสำหรับเด็กอ่อน ตามคำแนะนำของสมาคมผู้ผดุงครรภ์
 การดูแลผิวหน้าแบบญี่ปุ่น

รำข้าวประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณของคนเราอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ: เซราไมด์รำข้าวที่มีอยู่ในรำข้าวจะทำหน้าที่คล้ายๆ กับรูปแบบของเซราไมด์ (ส่วนประกอบของไขมัน) ที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ ซึ่งคอยปกป้องผิวพรรณจากความแห้งกร้าน, แบคทีเรีย ฯลฯ ดังนั้นแล้ว เซราไมด์รำข้าวจึงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณของคน เราอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ รำข้าวยังมีส่วนประกอบอื่นๆ อีกหลายอย่างที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวพรรณ ซึ่งประกอบไปด้วย Orizaburan, วิตามินบี, วิตามินอี และวาย-โอรีซานอล (แกมมา โอรีซานอล)

 • Orizaburan นั้นมีประสิทธิภาพในการคืนความชุ่มชื้นให้ผิว
 • รำข้าวนั้นอุดมไปด้วยวิตามินบี คุณอาจเคยลองรับวิตามินบีผ่านทางอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆ เพื่อรักษาอาการอ่อนเพลียมาแล้ว วิตามินบีนั้นยังช่วยเสริมสร้างความงามให้กับผิวอีกด้วย
 • นอกจากจะเป็นที่รู้จักในฐานะวิตามินแห่งความเยาว์วัย วิตามินอีนั้นยังช่วยทำให้ผิวกระชับสดใสอีกด้วย
 • γ-oryzano นั้นมีชื่อเสียงในการช่วยป้องกันรังสี UV และช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำที่เกิดจาก UV มันยังช่วยพัฒนาการไหลเวียน กระตุ้นการฟื้นฟูและพลิกฟื้นความอ่อนวัย และป้องกันผิวพรรณภายนอกด้วยการปกป้องที่ครอบคลุม

 • Bijin Nuka เราภาคภูมิใจในผลงานกว่า 120 ปี และยังคงไม่หยุดยั้งการค้นหาคุณค่าด้านผิวพรรณอื่นๆ จากรำข้าว ผ่านการวิจัยเพื่อนำมาสู่วิธีการแก้ปัญหาผิวพรรณที่ดีที่สุด

ทุ่งนา

ในฐานะที่เป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อรำข้าว Real จึงได้มีการทำสัญญาทุ่งนาเป็นของตนเองเพื่อช่วยในการวิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับประโยชน์ของรำข้าวในการดูแลบำรุงผิวพรรณ รวมถึงทำให้สามารถจัดหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดได้อีกด้วย

ทุ่งนานี้ตั้งอยู่ในพื้นที่อันล้อมรอบไปด้วยทิวเขาในเขตจินเซกิ เมืองฮิโรชิมา และด้วยการที่เป็นทุ่งนาที่ปราศจากการใช้สารเคมีใด ๆ โดยทำการเกษตรในแบบเกษตรอินทรีย์ JAS (มาตรฐานเกษตรญี่ปุ่น) ซึ่งนั่นก็หมายความว่าทุ่งนาแห่งนี้เป็นทุ่งนาที่ได้ตามมาตรฐานอันเข้มงวด

Kobe Bijin Nuka ชุดผลิตภัณฑ์

ซีรีย์ผลิตภัณฑ์ Kobe Bijin Nuka ใช้สารสกัดรำข้าวจากข้าวชั้นดีที่เจริญเติบโตในจังหวัดเฮียวโงะโดยใช้กรรมวิธีพิเศษทางการเกษตรซึ่งมุ่งเน้นการบำรุงรักษาสภาพแวดล้อมอันอุดมสมบูรณ์ที่แม้แต่เหล่านกกระสายังสามารถดำรงชีพได้ (นกกระสาเป็นนกที่ครั้งหนึ่งเคยถูกจัดอยู่ในประเภทสัตว์ใกล้สูญพันธุ์) กรรมวิธีทางการเกษตรนี้ไม่มีการใช้ปุ๋ยอินทรีย์หรือสารเคมีทางการเกษตรใดๆ และสารสกัดรำข้าวที่ใช้ในซีรีย์ผลิตภัณฑ์ Kobe Bijin Nuka ปราศจากสารเคมีตกค้างทางการเกษตรทุกชนิด

 การดูแลผิวหน้าแบบญี่ปุ่น

ผลงานวิจัย

 • The effectiveness of ancient rice (e.g., black rice): on this theme, Real has conducted research with Mr. Yukio Ashida (ex-chariman of Japan Ancient Rice Association), Kinki University and Nippon Sport Science University. The research with Professor Mitsuo Miyazawa at Kinki University on "the antimutagenicity of black rice bran extract" won an award at the Japan Oil Chemists' Society's annual meeting in 2004
 • The effectiveness of natural rice bran ceramide: on this theme, Real has conducted research with Hyogo College of Medicine. The company published its research on "the effectiveness of cream containing rice-derived natural ceramide in the context of skincare of atopic dermatitis children" at the Japan Pediatric Society conference in 2006, following a clinical trial with Professor Takakuni Tanizawa and Doctor Murao
 • Corporate Member, Japan Ancient Rice Association
 • Corporate Member, Akagome Gakko (a group that publishes information on red rice and is hosted by Mr. Yukio Ashida, who has been a long-time researcher of ancient rice)
 • Speaker at the Japan Ancient Rice Association 22nd Symposium in Niihama
 • Speaker at the Japanese Society for Cereal Scientists' 130th Conference
 • Collaboration with Akagome Gakko
 • Publication of an article regarding the effects of rice bran in the local newspaper, Kobe Shimbun (2010)
 • Research publication (2000) and speech (2002) at the Japan Oil Chemists' Society

วิดีโอ: การเดินทางของ Bijin Nuka


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากรำข้าวstart shopping