ยินดีต้อนรับ!

โปรแกรมสะสมคะแนนแลกรางวัลกับ Ninjaya.com

หลังจากลงทะเบียน คุณสามารถรับส่วนลดต่างๆ ภายใน Ninjaya.com ได้โดยใช้สิทธิประโยชน์จากโปรแกรมสะสมคะแนนแลกรางวัลกับ Ninjaya.com อีกทั้งยังมีสิทธิ์รับส่วนลดจากโบนัสก้อนโต (สูงสุด 10,000 NINJAYA POINT - มูลค่า 10,000 เยนหรือประมาณ 2,900 บาท) จากการส่งคำชวนลูกค้าใหม่ (คุณจะได้รับ NINJAYA POINT ทุกครั้งที่เชิญเพื่อนใหม่สู่ Ninjaya.com!) ง่าย ๆ แค่เพียงคุณส่งอีเมลมาหาเราที่ help@ninjaya.com แล้วเราจะแจ้งรหัสส่วนลดเฉพาะของคุณไปให้ทราบ! รหัสส่วนลดพิเศษนี้เป็นรหัสที่คุณสามารถใช้เพื่อเชิญเพื่อน ๆ ของคุณได้

  • คุณจะได้รับ 1 NINJAYA POINT เมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 100 เยน (ประมาณ 29 บาท) โดยคะแนน 1 NINJAYA POINT จะกลายเป็นส่วนลด 1 เยนให้กับคุณ
  • มีโอกาสรับส่วนลดดีๆ อีกมากมาย: นอกจากซื้อสินค้าแล้ว คุณยังสามารถรับคะแนน NINJAYA POINT ได้ง่ายๆ เพียงแค่ลงทะเบียน / เข้าสู่ระบบ สมัครรับจดหมายข่าว กดถูกใจ / แชร์เนื้อหาภายในเว็บไซต์ผ่านเครือข่ายโซเชียล รีวิวและให้คะแนนสินค้า รวมไปถึงการส่งคำชวนลูกค้าใหม่!
  • ส่งคำชวนลูกค้าใหม่เพื่อรับโบนัสก้อนโต คุณจะได้รับสูงสุด 10,000 NINJAYA POINT เมื่อเพื่อนที่คุณชวนทำการซื้อสินค้าเป็นครั้งแรก และเพื่อนที่คุณชวนจะได้รับส่วนลด 500 เยน ในการซื้อครั้งแรกอีกด้วย คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการส่งคำชวนลูกค้าใหม่ (หรือง่าย ๆ แค่เพียงคุณส่งอีเมลมาหาเราที่ help@ninjaya.com แล้วเราจะแจ้งรหัสส่วนลดเฉพาะของคุณไปให้ทราบ! รหัสส่วนลดพิเศษนี้เป็นรหัสที่คุณสามารถใช้เพื่อเชิญเพื่อน ๆ ของคุณได้)
  • คะแนน NINJAYA POINT สามารถใช้ได้ 365 วัน
  • ข้อตกลงอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า