ยินดีต้อนรับ!

พระพุทธรูป | Isumu

พระพุทธรูป  Isumu

ยกระดับจิตใจและจิตวิญญาณของคุณด้วย Isumu รูปปั้นพระพุทธรูปญี่ปุ่น: พระพุทธรูป Isumu เป็นรูปปั้นจำลองที่มีความสมจริงมาก พวกเขาหล่อขึ้นโดยเก็บรายละเอียดทุกเม็ดจากรูปปั้นต้นฉบับหลายองค์ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นสมบัติประจำชาติญี่ปุ่น จุดหลักของ Isumu คือการสร้างรูปปั้นพระพุทธรูปตามแบบฉบับขึ้นมาอีกครั้งในชีวิตสมัยใหม่ของเรา ซึ่งได้รับการยกย่องในวัฒนธรรมญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่นี่ หรือคุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท ได้ ราคาที่ระบุไว้ใน Ninjaya.com เป็นราคาเดียวกันกับราคาขายปลีกของ Isumu

Ninjaya.com เป็นตัวแทนจำหน่ายฝ่ายต่างประเทศอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Isumu ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นบน Ninjaya.com เป็นของแท้เพราะสินค้าจะถูกจัดส่งให้คุณโดยตรงจากผู้ผลิต / ซัพพลายเออร์

เรื่องสำคัญ: เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศอย่างเป็นทางการ เราจึงสามารถทำงานร่วมกับ Isumu ได้อย่างพิถีพิถัน เช่น การปรับแต่งบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการจัดส่งระหว่างประเทศ ในบางกรณี จะมีการออกแบบกล่องใหม่ทั้งหมด ทดสอบการขนส่งระหว่างประเทศเพื่อให้มั่นใจว่ารูปปั้นจะไม่แตก เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั้งหมด เราซื้อประกันจากผู้ให้บริการโลจิสติกส์เมื่อจัดส่ง การทำเช่นนี้ช่วยให้เราสามารถให้บริการสำหรับการเปลี่ยน/คืนเงินได้ แม้กระทั่งในกรณีที่รูปปั้นได้รับความเสียหายในระหว่างการจัดส่ง ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากมาก

พระพุทธรูป  Isumu

พระพุทธรูป  Isumu

พระพุทธรูป  Isumu

พระพุทธรูป  Isumu

พระพุทธรูป  Isumuแนวตั้ง รายการ

58 รายการ

แนวตั้ง รายการ

58 รายการ